Cuộc thi làm báo tường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do trung tâm ngoại ngữ GOET tổ chức thu hút sự tham gia nhiệt tình của học viên cùng quý thầy cô giáo. Đây là sân chơi góp phần mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị và ẩn chứa ý nghĩa nhân văn sâu sắc hướng đến kỷ niệm ngày 20/11:

Có 43 lớp hưởng ứng tham gia cuộc thi làm báo tường Ngày nhà giáo Việt Nam. Trong đó, các em đến từ các lớp có cấp độ Starters khóa 3, Flyers, Pre-IELTS,… Mỗi lớp đã mang đến cuộc thi một tờ báo tường với một màu sắc riêng biệt. Nhưng nhìn chung mỗi tác phẩm đều thể hiện được sự đầu tư và tài năng. Những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trung tâm GOET nào là:

Được sự đồng hành, hướng dẫn tận tình của giáo viên từ khâu lên ý tưởng, nguyên liệu. Kết hợp với sự tỉ mỉ trong từng nét vẽ, nét chữ của các em. Tất cả đều góp phần tô điểm thêm màu sắc cho bức tranh ngày 20/11. Đồng thời cũng nêu bật thông điệp tri ân thầy cô đến từ tận đáy lòng của học viên GOET.

Dưới đây là các tác phẩm xuất sắc nhất đến từ các lớp:
hội thi vẽ tranh tri ân thầy cô
Lớp E3.04: Đạt giải nhất Lớp AK1.05: Đạt giải baLớp AK.D2: Đạt giải nhất Lớp B8.08: Đạt giải nhất Lớp AK.A1: Đạt giải nhì Lớp C3.03: Đạt giải ba

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *