Học tiếng Anh giao tiếp cùng giáo viên người nước ngoài luôn là điều nhiều người mong ước. Không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm mà còn giúp tăng sự tự tin trong giao tiếp. Vậy đến đâu để được học cùng với giáo viên người nước ngoài? Hãy cùng GOET tìm hiểu trong bài viết này nhé! 

1. Cùng STEVEN – giáo viên người nước ngoài học tiếng Anh tại GOET

Steven là một trong những giáo viên người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Thầy đã mang đến cho cho học viên những tiết học giao tiếp vô cùng thú vị. 

Đến với lớp học của thầy Steven bạn không chỉ được học tiếng anh. Mà còn được giao tiếp cùng người nước ngoài. Được nâng cao kỹ năng phản xạ khi nói tiếng Anh từ đó giúp cho công việc của bạn trở nên đơn giản hơn.

Là một người có trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy thầy Steven đã thành công đào tạo nhiều lớp học viên. Cùng với đó nhiều bạn học viên đã theo học lớp của thầy sau khi học đánh giá cao cách dạy của thầy. 

Một số gợi ý học tiếng Anh siêu hiệu quả 

Đầu tiên là tìm kiếm bạn bè người nước ngoài. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè nước ngoài trên các trang web hay các ứng dụng kết nối bạn bè. Tuy nhiên, nếu như có một người thầy nước ngoài thì việc học sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. 

Bạn cũng có thể tham gia vào các lớp học tiếng Anh trong trường hay ở các trung tâm. Cách này cũng được nhiều người lựa chọn, bao gồm cả người nước ngoài. 

Học tiếng Anh cùng người nước ngoài

Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm học tiếng Anh trực tuyến. Các nhóm học này thường tổ chức trên Facebook, Linkedin hoặc trên các trang web giáo dục trực tuyến khác. 

Ngoài việc học tiếng Anh qua các lớp học, nhóm học,… Bạn cũng có thể tìm kiếm các hoạt động giải trí liên quan đến tiếng Anh. Ví dụ như xem phim, nghe nhạc, đọc sách và chơi các trò chơi người nước ngoài. Điều này sẽ giúp cho bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách đáng kể. 

Phần kết

Trên đây là một số nội dung thông tin liên quan đến lớp học tiếng Anh giao tiếp. Ngoài ra, còn có một số gợi ý để việc học tiếng Anh trở nên tốt hơn. Tiếp tục theo dõi GOET để có thêm nhiều thông tin mới mẻ khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *