CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẪU GIÁO CHẤT LƯỢNG CAO Độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi là thời gian VÀNG, độ tuổi VÀNG để tiếp nhận, hình thành và phát triển ngôn ngữ. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giảng viên GOET, cộng hưởng với phương pháp sư phạm, bài giảng bản quyền từ ANH QUỐC do Th.s Lê Thị Mai Phương (giám đốc trung tâm) dẫn dắt.

Nội dung khóa học

v NỘI DUNG KHÓA HỌC:

KINDER là khóa học được trung tâm đầu tư rất kỹ lưỡng với tên gọi CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẪU GIÁO CHẤT LƯỢNG CAO dành cho các bé từ 4 đến 6 tuổi.  Riêng các bé 3 tuổi rưỡi cũng có thể theo học lớp này với điều kiện các bé phải lanh lẹ, hoạt ngôn và có tố chất về ngôn ngữ.

Trong khóa học này bé sẽ được học ngôn ngữ theo HỆ THỐNG BÀI HỌC THÔNG MINH thông qua các: mẫu chuyện, bài hát, thơ và hình ảnh… việc lĩnh hội kiến thức của các bé sẽ thông qua các hoạt động trò chơi hoạt náo diễn ra liên tục trong lớp học. Điều này nhằm  tăng sự tự tin cho các bé, phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ. Ngoài ra đó là cách thức chuyển hóa việc học thành niềm yêu thích ngôn ngữ, tạo sự đam mê khi học tiếng Anh của các bé.

Điểm cốt lõi khi học ngôn ngữ của trung tâm là định hướng các bé phát triển kỹ năng NGHE – NÓI phản xạ trước với nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt là việc chú trọng kỹ năng phát âm chuẩn của các bé ngay từ khi còn rất nhỏ.

Về phương pháp giảng dạy đối với khóa học này, giáo viên Việt của trung tâm cam kết sử dụng từ 90-95% tiếng Anh trong lớp để tạo môi trường TẮM NGÔN NGỮ cho việc học của các em. Ở lứa tuổi này các bé không chỉ được học các từ vựng rời rạc mà còn được học các cấu trúc câu đơn giản được lặp đi lặp lại sẽ tạo thói quen cảm thụ, thu nạp ngôn ngữ theo ý thức hình thành câu.

Trung tâm đào tạo theo đúng lộ trình NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT; tức là các bé được đào tạo kỹ lưỡng NGHE – NÓI phản xạ, đến độ tuổi các bé có khả năng viết trung tâm sẽ kết hợp dần kỹ năng viết vào. Đầu tiên sẽ là những chữ cái đơn giản, ít ký tự đến những từ dài và khó hơn. Đồng thời đến giai đoạn này các bé sẽ được lồng ghép chương trình đào tạo CAMBRIDGE quốc tế để phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC -VIẾT. 

v HÌNH THỨC LIÊN KẾT PHỤ HUYNH

Đặc biệt để ba mẹ có thể nắm được tình hình học tập của các bé, trung tâm sẽ liên kết với PH bằng nhiều hình thức khác nhau như: gmail, zalo hay thuận tiện nhất là FACEBOOK. Trung tâm sẽ gởi cho ba mẹ 2 hình thức VIDEO thông qua các liên kết này gồm:

+ VIDEO HỌC TẬP: là những video bài học trên lớp để ba mẹ mở cho các bé xem và học thêm ở nhà.

+ VIDEO THỰC TẾ: là các video bao gồm việc cá nhân các bé sẽ thực hiện bài hát, câu thơ hoặc với tập thể – để xem việc tương tác của bé với các bạn và thầy cô trên lớp.

Ngoài ra, hằng tháng giáo viên sẽ đánh giá năng lực của từng bé bằng số liên lạc gởi đến ba mẹ, giữa khóa và cuối khóa cũng sẽ phát phiếu nhận xét về cho PH.

Để liên kết chặt chẽ hơn nữa thì cuối khóa trung tâm có tổ chức 2 hình thức thi có mời ba mẹ đến tham gia để có thể quan sát kết quả học trong khóa học của các con là: quan sát giờ học thực tế và xem các bé thi với GV của trung tâm có sự tham dự trực tiếp của ba mẹ.

Đăng ký học thử để được tư vấn trực tuyến.