Bạn đang quan tâm vì sao lớp học giao tiếp tại GOET lại thu hút nhiều học viên. Vậy, trong lớp Tiếng Anh giao tiếp tại GOET có gì nổi bật ?. Bài viết này, sẽ giúp bạn giải đáp với những giá trị được nêu ra sau đây.

1. Không giới hạn đối tượng tham gia lớp học Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thông dụng, được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Và mỗi chúng ta đều có thể được bổ sổ sung kiến thức Tiếng Anh, để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Vì vậy, lớp học giao tiếp tại GOET được thiết kế phù hợp cho:

lớp tiếng anh giao tiếp tại GOET có gì nổi bật ?

2. Đặc điểm của khoá học Tiếng Anh giao tiếp

Điều đặc biệt ở các khoá học giao tiếp tại GOET thu hút nhiều học viên đó chính là:

Sự trở ngại lớn nhất hiện nay trong quá trình học tiếng Anh chính là khả năng nghe – nói. Thấu hiểu được điều đó, GOET luôn tạo ra môi trường 100% chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm, sở hữu các chứng chỉ giảng dạy quốc tế với trình độ chuyên môn cao.

Vào lớp, học viên sẽ được chiềm đắm trong không gian học tiếng Anh cùng giao viên bản xứ. Được trực tiếp thực hành, chỉnh sửa kỹ năng phát âm cùng giáo viên bản xứ. Luyện kỹ phát âm từ: âm cuối, trọng âm, âm đơn, ngữ âm, ngữ điệu, cách nhấn nhá trong câu…Từ đó, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu từ vựng mới và rèn phản xạ nhanh với Tiếng Anh.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp tại GOET có gì nổi bật ?

Học viên được tư vấn, thực hiện test năng lực miễn phí để được xếp vào lớp đúng trình độ. Ngoài ra, chương trình còn được thiết kế theo chuyên ngành, sở thích cá nhân của học viên…Ngoài giờ học, giáo viên có thể giúp học viên giải đáp các thắc mắc để kịp thời bổ sung kiến thức.

Các khoá học tại GOET được áp dụng với mức giá phù hợp trên thị trường giáo dục. Đồng thời GOET luôn có các chương trình khuyến mãi ở mỗi khoá cùng các quà tặng hấp dẫn.

3. Kết quả đạt được từ khoá học tiếng Anh giao tiếp tại GOET

Học viên sẽ được rèn luyện theo từng cấp độ, được kiểm tra trình độ định kỳ. Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ:

Kết luận

Tóm lại, trên đây chỉ là một trong số những ý để giải đáp cho câu hỏi “Lớp học tiếng Anh giao tiếp tại GOET có gì nổi bật ?”. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm, GOET ở đây và sẵn sàng giúp đỡ bạn nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *