Tiếng Anh giao tiếp tại GOET có gì nổi bật? Tại sao không phải là một đơn vị đào tạo ngoại ngữ lớn và có tiếng tại trung tâm thành phố mà KOZOKOM lại chọn GOET? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây? 

1. Đôi nét về Trung tâm ngoại ngữ GOET 

Trung tâm ngoại ngữ GOET là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh có tiếng tại Đà Nẵng. Mặc dù không nằm trong TOP những trung tâm lớn nhưng GOET luôn tự hào khẳng định vị thế của mình bằng kết quả. 

Tiếng Anh giao tiếp tại GOET

Sở hữu đội ngũ giáo viên người việt và giáo viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học hiện đại, sinh động. 

Đặc biệt, GOET cam kết đầu ra chất lượng cho tất cả học viên theo học tại trung tâm. Hướng đến việc giáo dục thực tế áp dụng trực tiếp vào trong công việc và cuộc sống hàng ngày. 

Thông tin liên hệ 

CS1: 94 Ngô Văn Sở – Liên Chiểu – Đà Nẵng
Điện thoại: 0948.333.552 – 0948.653.344
CS2: 867 Âu Cơ – Liên Chiểu – Đà Nẵng 
Điện thoại: 0236.6271.228 – 0942.777.525
CS3: 350 Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng 
Điện thoại: 0236.6522.550
Facebook: Trung tâm ngoại ngữ GOET

2. Những lý do giúp GOET trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp của KOZOKOM

Đầu tiên GOET có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Từ khi thành lập đến nay trung tâm đã đào tạo nhiều thế hệ học trò với những thành tích cao trong học tập, công việc và giao tiếp đời sống hàng ngày. 

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm thường xuyên training nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của giáo viên trong công tác giảng dạy. 

Tiếng Anh giao tiếp hỗ trợ công việc

Mỗi buổi học mang đến những trải nghiệm học tập khác nhau. Đội ngũ trợ giảng theo sát từng học viên trong lớp đọc. Đảm bảo tất cả các bạn trong lớp đều được hỗ trợ đúng lúc, kịp thời. 

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp rõ ràng, phương pháp dạy sinh động hấp dẫn và thực tế. Đối với những bạn mất tiếng Anh căn bản, muốn hệ thống hóa kiến thức và giao tiếp cơ bản. Trung tâm xây dựng lộ trình học phù hợp với từng bạn học viên. 

Không chỉ vậy, ngoài các lớp đại trà trung tâm còn có lớp kèm tiếng Anh giao tiếp. Riêng lớp kèm người học sẽ được học 1-1 với giáo viên trong vòng 3 tháng (24 buổi). Số lượng buổi học mỗi tuần sẽ do học viên chủ động sắp xếp. 

Giáo viên của trung tâm sẽ đến trực tiếp đơn vị doanh nghiệp để giảng dạy. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người học cũng như doanh nghiệp. GOET đảm bảo học viên đạt mức giao tiếp cơ bản để phục vụ công việc.

3. Trung tâm ngoại ngữ GOET cam kết tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao

Để đáp lại sự tin tưởng của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt là sự tin tưởng của công ty KOZOKOM. Trung tâm ngoại ngữ GOET cam kết kết quả đạt được sau khi tham gia khóa học:  

4. Phần kết 

Tiếng Anh giao tiếp được xem là một trong những ưu thế của Trung tâm ngoại ngữ GOET. Nếu như bạn đang loay hoay không biết lựa chọn đơn vị nào để cải thiện giao tiếp tiếng Anh. Vậy thì hãy đến ngay GOET nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *