Tiếng Anh miễn phí là lớp học quen thuộc tại Trung tâm ngoại ngữ GOET Đà Nẵng. GOET tự hào mang đến cho lớp trẻ – tương lai của đất nước những buổi học ngoại ngữ vô cùng giá trị. Ngoài những giờ học chính khóa tại trung tâm, hiện nay các bé sẽ được học thêm một lớp tiếng Anh miễn phí dành riêng cho học sinh lóp 3,4,5. Hãy cùng tìm hiểu xem lớp này có những gì nhé!

tiếng Anh miễn phí

1. Đôi nét về GOET 

1.1 Đặc điểm nổi bật của Trung tâm ngoại ngữ GOET 

Trung tâm Anh ngữ GOET là một trong những đơn vị đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục GOET đã nhận được sự tin tưởng từ học viên và phụ huynh tại Đà Nẵng.  Đến nay GOET đã có 3 cơ sở gồm: 

Với vị thế thuận lợi như gần các trường Đại học, Cao đẳng lớn như trường Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm, Đại học FPT, Cao Đẳng kinh tế kế hoạch, … các trường mầm non, tiểu học. Tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những người có nhu cầu học ngoại ngữ. 

GOET đào tạo 6 ngôn ngữ chính gồm: Anh – Pháp – Hàn – Trung – Nhật – Thái. Cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. 

Trong đó, 100% giáo viên người bản xứ đến từ các nước Mỹ, Anh. Họ đều được công nhận bởi các trường Đại học, viện nghiên cứu uy tín hàng đầu thế giới như: TESOL, CELTA, TEFL.  Và các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: Ielts, Toefl, Toeic. 100% giáo viên người Việt là thạc sĩ, cử nhân đến từ các trường Đại học ngoại ngữ tại Việt Nam và nước ngoài. 

1.2 Mục tiêu hướng đến

GOET là một trong những trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng. Nơi đây được biết đến với những thành tựu đáng nể trong nền giáo dục hiện nay. Không chỉ cung cấp kiến thức giúp học sinh nâng cao điểm số. GOET còn hướng đến phát triển các kỹ năng mềm cho các bé trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Đội ngũ nhân viên có sự chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đặt lợi ích của học sinh, phụ huynh lên hàng đầu. Từ khi thành lập đến nay GOET coi trọng sự chất lượng trong công tác giảng dạy. Mỗi một học viên là một viên gạch giúp cho thành trì GOET được vững chắc hơn. Đó cũng chính là mục tiêu phát triển của trung tâm. 

2. Lớp tiếng Anh miễn phí 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học viên và quý phụ huynh GOET tiếp tục mở lớp tiếng Anh miễn phí. Đây không phải lần đầu tiên GOET mở lớp sách giáo khoa miễn phí dành cho học sinh lớp 3,4,5. Tuy nhiên, sau thời gian nghỉ hè thì đây là lớp đầu tiên của đầu năm học 2023-2024. 

Nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển về ngôn ngữ giúp học viên có thể dễ dàng chinh phục chương trình học tiếng Anh sách giáo khoa tại trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn có thể cải thiện điểm số trên trường và tăng điểm tổng kết học bạ giúp làm đẹp học bạ. 

Không chỉ vậy, lớp học này còn giúp các bạn bổ sung kiến thức, phát triển tư duy học tiếng Anh. Từ đó, nâng cao khả năng ghi nhớ và sử dụng từ vựng cũng như các mẫu câu một cách tự nhiên.  

3. Lịch học lớp tiếng Anh miễn phí 

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập ngày càng cao của mọi học viên đang tham gia học tập tại trung tâm. GOET xin gửi đến quý phụ huynh và học viên lịch học chính thức của lớp tiếng Anh sách giáo khoa miễn phí như sau: 

Lớp sẽ chính thức mở vào ngày 15/10/2023. Trong đó:

3.1 Cơ sở 94 Ngô Văn Sở – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – Đà Nẵng 

Khung giờ:

–  8:00-9:30A.M – Khối 5 vào sáng chủ nhật 

– 9:45-11:15A.M – Khối 4 vào sáng chủ nhật 

– Chiều chủ nhật: 3:45-5:15P.M – Khối 3

 

3.2 Cơ sở 867 Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – Đà Nẵng 

– Sáng CN 7:45-9:15 A.M

4. Những điều có thể bạn chưa biết tại Trung tâm ngoại ngữ GOET 

4.1. Tiếng Anh miễn phí và chương trình đào tạo chính tại trung tâm

English for KINDERGARTEN: Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 4-6 tuổi, chủ yếu phát triển kỹ năng giao tiếp phản xạ.

English for KID and TEEN: 

English for TEEN: Chương trình Tiếng Anh nền tảng, học theo sách giáo khoa, kết hợp nghe nói phản xạ với giáo viên bản xứ.

Tiếng Anh cho người lớn: 

4.2 Kết quả đạt được khi học lớp tiếng Anh miễn phí và các lớp tại trung tâm 

Kết luận 

Trên đây là những thông tin liên quan đến lớp tiếng Anh miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ GOET. Cùng với đó là những thông tin có liên quan đến trung tâm. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học viên hiểu hơn về trung tâm cũng như lịch học lớp miễn phí. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận ở dưới bài viết hoặc nhắn tin trực tiếp để GOET hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *