Nằm trong chuỗi sự kiện thi đua chào mừng  kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, lễ trao giải thưởng “Hội thi báo tường tri ân thầy cô giáo” được trung tâm ngoại GOET thực hiện ngay sau khi Ban Tổ chức công bố các tác phẩm xuất sắc dựa trên tiêu chí:

Bám sát chủ đề hội thi, các lớp đạt giải đã truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Gây ấn tượng với ý tưởng mới lạ và có nhiều thông điệp tri ân đến quý thầy cô giáo. Những món quà ban tổ chức trao tặng đến các lớp như là một minh chứng cho sự nổ lực và tinh thần quyết tâm thi đua không ngừng từ tập thể lớp.

Giải thưởng đã được ban tổ chức đề ra như sau:

Dưới đây là hình ảnh trao giải thưởng báo tường:

trao giải thưởng đến tập thể lớp B8.08
                                                                         Giải nhất thuộc về lớp B8.08.
Trao giải thưởng báo tường đến tập thể lớp AK.D2
                                                                   Giải nhì thuộc về tập thể lớp AK.D2.
trao giải thưởng báo tường đến tập thể lớp AK1.05
                                                                    Giải ba thuộc về tập thể lớp AK1.05.

Buổi trao giải diễn ra với không khi vui tươi, sổi nổi, tràn ngập tiếng cười hạnh phúc của cả thầy trò. Trao tay một giải thưởng là tiếp thêm niềm vui, động lực đến thầy cô trên sự nghiệp trồng người.

Những điều này làm cho ban tổ chức trung tâm ngoại ngữ GOET như được tiếp thêm động lực cho những mùa hiến chương tiếp theo. Một lần nữa, GOET kính chúc tất cả quý thầy cô giáo sức khoẻ. Chúc cho “Hội thi báo tường tri ân thầy cô giáo” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *