Tìm kiếm

Trung tâm ngoại ngữ GOET đồng hành cùng CÔNG TY TNHH KOZOCOM VIET NAM

Ngoại ngữ GOET Không chỉ nằm trong TOP những trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Đà Nẵng. GOET còn là đơn vị được nhiều cá nhân, tổ chức lớn nhỏ tại thành phố chọn làm đơn vị hợp tác. Từ đó giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ/nhân viên của mình.

Mới đây nhất TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GOET hân hạnh được trở thành đối tác của CÔNG TY TNHH KOZOCOM VIET NAM. Với số lượng học viên lên đến 100 người cùng với nhiều trình độ khác nhau. Nhưng không vì thế mà làm khó được GOET. Bởi đây không phải là đối tác lớn đầu tiên của trung tâm chúng mình. Chính vì vậy nếu đơn vị tổ chức của quý anh/chị/bạn bè có nhu cầu muốn nâng cao trình độ tiếng Anh thì liên hệ ngay với GOET nhé!

giáo viên trung tâm ngoại ngữ GOET test trình độ học viên tại công ty KOZOKOM

Sơ lược về GOET

Với mục tiêu phát triển 4 Kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Hướng đến việc học tiếng Anh để ứng dụng thực tế trong cuộc sống và công việc. GOET trở thành sự lựa chọn của mọi cá nhân, tổ chức mỗi khi có nhu cầu học tiếng Anh.

Vị trí địa lý thuận lợi. Cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của quý học viên. GOET không ngừng cải thiện mình để xứng đáng với sự tin cậy của học viên. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn chọn đúng thầy.

Trung tâm ngoại ngữ GOET xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể học viên. Cũng như cảm ơn CÔNG TY TNHH KOZOCOM VIET NAM đã đồng hành cùng GOET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *