LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG PHÁP

Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, được sử dụng làm ngôn ngữ chính trong nhiều tổ chức quốc tế, như Liên Hợp Quốc, UNESCO, NATO, FIFA, và nhiều tổ chức khác.

Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ thứ hai phổ biến nhất trên thế giới, giúp mở rộng cơ hội việc làm tại các công ty hoạt động quốc tế và các tổ chức quốc tế.

Do đó:

Việc học tiếng Pháp có thể giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp và mở rộng kiến thức về văn hóa của các quốc gia sử dụng tiếng Pháp.

Ngoài ra Tiếng Pháp cũng là một lựa chọn tốt để có thể đi du học tại các nước Châu Âu.

Đăng ký nhận tư vấn trực tuyến

Đội ngũ giảng viên

Hầu hết các khóa học tiếng Pháp tại GOET đều do các giáo viên có bằng cấp và kỹ năng sư phạm được đánh giá cao giảng dạy. Họ lắng nghe bạn, trong một không gian học thuật và thân mật, cùng đồng hành với bạn trên con đường dẫn tới thành công. 

Bằng khả năng sư phạm và sự thấu hiểu từng học viên, các thầy cô giáo sẽ giúp bạn tiến bộ một cách nhanh nhất, có hệ thống và có thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Pháp.

Cơ hội tìm việc làm

Những công việc có mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao và điều kiện môi trường làm việc tốt thì lại càng đòi hỏi ứng viên thành thạo 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

Nếu muốn lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng, cũng như vượt qua bài thi sát hạch ngoại ngữ đầu vào thì bạn cần phải trang bị cho mình một kỹ năng giao tiếp tiếng Pháp tốt.

Vì vậy, đừng để tuột mất một công việc tốt hoặc bất kỳ cơ hội thăng tiến nào trong công việc hoặc những vị trí triển vọng tại những công ty nước ngoài chỉ vì bản thân bỏ qua cơ hội học tiếng Pháp.

 

Hãy để GOET đồng hành cùng bạn

Vượt qua rào cản ngôn ngữ và đạt được mục tiêu của mình trong thời gian nhanh nhất!

Đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí

Thời gian đăng ký còn: